Menu
Your Cart

Chính sách giao hàng

Kính gửi:  Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công ty QQBee kính chúc Quý khách hàng phát triển bền vững, lớn mạnh và chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Khách hàng đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

QQBee xin được thông báo đến toàn thể các Quý khách hàng về chính sách giao hàng của chúng tôi sẽ điều chỉnh cụ thể như sau:

  • Đối với đơn hàng dưới 2,000,000đ, Quý Khách vui lòng trả phí vận chuyển được tính từ văn phòng QQBee đến nơi chỉ định giao hàng của Quý Khách.
  • Đối với đơn hàng dưới 5,000,000đ, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí trong vòng 5km tính từ văn phòng QQBee đến nơi chỉ định giao hàng của Quý Khách.
  • Đối với đơn hàng từ 5,000,000đ trở lên, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí trong vòng 10km tính từ văn phòng QQBee đến nơi chỉ định giao hàng của Quý Khách.
  • Các địa chỉ giao hàng vượt quá 10km hoặc đi tỉnh, vui lòng liện hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn thêm thông tin.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ và thông cảm của Quý Khách Hàng. Để biết rõ hơn thông tin về các sản phẩm khác, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0906 839 219

Trân trọng kính chào!

0868 969 916
Chat ngay