Menu
Your Cart

Bột Tẩy Bảng

Bột Tẩy Bảng
Bột Tẩy Bảng
Bột Tẩy Bảng
New
Bột Tẩy Bảng
Bột Tẩy Bảng
Bột Tẩy Bảng

1. Giới thiệu chung

Bột tẩy bảng Loại 1 được công ty Đài Loan sản xuất với công nghệ tiên tiến nên đảm bảo chất lượng tốt, ổn định, thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý, dễ sử dụng.

2. Ứng dụng

Dùng thích hợp để tẩy bảng in đã qua sử dụng

3. Cách tẩy bảng
Sau khi in xong, lưới in bám rất nhiều hóa chất, mực in. Do đó, trước khi in một mẫu in mới, cần phải tẩy kỹ lưới in. Chúng ta sử dụng bột tẩy bảng KIWO chuyên dụng để rửa sạch lưới in.

Dùng bột tẩy bảng này pha với nước theo tỷ lệ 1.: 50 đến  1:80 ( Tức là 1kg bột 50-80 lít nước)  theo nhà sản xuất hướng dẫn nhưng tùy thuộc vào cách sử dụng đậm đặc hay loãng của người dung. Ngâm khung lụa vào dung dịch này trong vòng 15 phút rồi tẩy.
Với phương pháp này dùng bột chuyên dụng này nên tiết kiệm thời gian và có ưu điểm là khung lụa ít bị bào mòn, ít bị ngâm nên cả lụa và khung sẽ bền hơn.

Nếu như Quý khách hàng không sử dụng loại bột thân thiện với môi trường, sức khỏe này mà sử dụng loại bột nhão, nước tẩy, thuốc tím để tẩy thì phải ngâm lâu hơn, lưới sẽ mau rách, dễ bị nhiễm độc hơi hóa chất, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng.

4. Đóng gói và Bảo quản

  • Đóng gói: 1kg/ 1 hũ hoặc 25kg/ 1 thùng
  • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ẩm mốc
  • Thời hạn bảo quản: 2 năm

Khuyến cáo của nhà sản xuất!

Để sản phẩm của QQBee đến tay Quý khách hàng ngày càng chất lượng hơn nữa. Trong quá trình sử dụng sản phẩm để in ấn do điều kiện môi trường, thiết bị, công nghệ, các lô sản phẩm mỗi lần sản xuất có sự chênh lệch. Kiến nghị khách hàng sử dụng sản phẩm trong vòng 72 giờ thử nghiệm in ấn lên bề mặt vật cần in, khi kiểm nghiệm đã đạt được yêu cầu sử dụng thì mới nên sử dụng với số lượng lớn, nếu không sẽ gây nên tổn thất cho Quý khách hàng. 

 

 

 

Viết đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để đánh giá
Bột Tẩy Bảng
  • Stock: In Stock
  • Model: BTB-01
Products Sold: 0
Product Views: 5315
0868 969 916
Chat ngay