CÔNG TY TNHH QQBee
Chuyên cung cấp hóa chất, vật tư ngành in lụa

Giới thiệu về Công Ty

Lĩnh vực hoạt động

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp in lụa và giày da...Công ty QQbee ra đời, phát triển và đang từng bước tạo dựng thương hiệu trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp đặc biệt chú trọng phát triển trong thời gian hiện nay là hóa chất ngành in vải, in áo, in thủy tinh, in chuyển nhiệt...

Kể từ khi thành lập công ty đến nay, QQBee không ngừng đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp in lụa tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội và Công ty QQBee đang phân phối sản phẩm rộng rãi cho các tỉnh thành trong cả nước.

Phương châm & Mục tiêu

Với phương châm "Luôn có giải pháp mới - Mang lại lợi ích cao", QQBee không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các xưởng in tại 2 thành phố lớn nhất cả nước là TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm đúng chỉ tiêu chất lượng, số lượng.

Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Sản phẩm

Hiện nay, QQBee là nhà cung cấp hóa chất ngành in lụa uy tín với các sản phẩm chính như sau:

  • Mực nước: chướng nước, bóng dẻo, trắng dẻo (Mực cao su)
  • Mực dầu clyco in trên vải chống thấm, in chuyển nhiệt, in trên thủy tinh, in trên sắtm, inox
  • Keo dán bàn hệ nước, hệ dầu
  • Keo ép foil, ép nhung, ép chuyển hệ nước, hệ dầu
  • Trợ chất ngành in: tăng bám, chống nhiễm xám, chống nhiễm foil, nhung, chất làm bóng, chất làm mờ...


Đội ngũ nhân lực

Về mặt cung ứng vật tư ngành in, QQBee đang có kỹ sư hóa chất người Đài Loan, nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các sản phẩm của QQbee đều nhập trực tiếp từ Đài Loan .Vì vậy, các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, giá thành, phương thức thanh toán linh động, hợp lý và thời gian bảo hành lâu hơn.

Đồng thời với một đội ngũ là những kỹ sư tay nghề cao người Đài Loan và chuyên viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyên môn, tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách trong lĩnh vực in quần, áo, nón, in vải cây, chất liệu vải không dệt, chất liệu PP trên thùng nhựa, thủy tinh..

Hợp tác cùng phát triển

QQbee đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ, chất lượng và đúng thời hạn cho quý khách. Với chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 

Liên hệ:  CÔNG TY TNHH QQBee

Văn Phòng   : Số 298/7E  Đường Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM

 

 

© Copyright 2012. Bản quyền thuộc về Công ty TNHH QQBee.
Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép các nội dung hay sử dụng sai ý nghĩa, bất hợp pháp đối với những nội dung trên website.

DMCA.com Protection Status